Skip Navigation

Khách hàng

“…gia đình người bạn có mẹ mắc bệnh nan y, cả nhà phải bán hết tài sản và vay nợ khắp nơi mà vẫn không chữa nổi nên đành bất lực nhìn mẹ qua đời …”, đó là những dòng chia sẻ rất thật của chị Trần Thị Minh Quyên, hiện là Kế toán cho một công ty có trụ sở tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận - một trong những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm “Kế hoạch Tài chính cho Bệnh Nan y”, giải pháp tài chính mà chị đã chờ đợi bấy lâu và nay đã thành hiện thực.

Một lần tình cờ xem báo tôi đã biết đến Kế hoạch Tài chính cho Bệnh Nan y. Thấy đây là một sản phẩm bổ ích nên tôi đã gọi điện thoại cho Đại diện Kinh doanh của ACE Life để nhờ tư vấn thêm. Sau khi hiểu rõ ý nghĩa bảo vệ của Kế hoạch Tài chính cho Bệnh Nan y, biết đây đúng là sản phẩm BHNT mà bấy lâu nay mình chờ đợi, tôi đã quyết định tham gia với hợp đồng mệnh giá 1 tỷ đồng. Đây cũng là sản phẩm BHNT đầu tiên mà tôi tham gia.

Trước đây, tôi đã từng chứng kiến gia đình người bạn có mẹ mắc bệnh nan y, cả nhà phải bán hết tài sản và vay nợ khắp nơi mà vẫn không chữa nổi nên đành bất lực nhìn mẹ qua đời. Nếu điều không may ấy xảy ra với bản thân mình mà không có sẵn một số tiền chữa bệnh thì sẽ làm ảnh hưởng đến cả nhà.

Cũng như mọi người, tôi hy vọng bản thân mình và những người thân trong gia đình luôn được khỏe mạnh, an lành. Tôi tham gia Kế hoạch Tài chính cho Bệnh Nan y như một cách tự bảo vệ bản thân để nếu chẳng may mình mắc bệnh nan y thì vừa có điều kiện chữa bệnh, vừa không gây khó khăn về tài chính cho gia đình vì hiện ba mẹ tôi đều đã ngoài năm mươi.