Skip Navigation

Nhân viên và Đại diện Kinh doanh

Kết thúc buổi phỏng vấn với “Nhịp cầu ACE Life”, Chị Nguyễn Thị Chúc - Giám đốc Điều hành Văn phòng Kinh doanh HCM 1 dặn dò: “Các bạn cứ viết ngắn gọn, có sao nói vậy, đừng tô vẽ gì cả. Tôi sợ nói nhiều mà làm ít thì anh chị em không phục”. Đó cũng là một trong những đức tính đáng trân trọng ở người nữ lãnh đạo này. Với chị, những kết quả thực tế có sức nặng hơn mọi lời tuyên bố khoa trương.

Cơ duyên nào đưa chị đến với ACE Life và gắn bó với công ty trong suốt 6 năm qua?
Trước đây, tôi có một doanh nghiệp riêng chuyên kinh doanh đồng hồ, mắt kính, thu nhập cũng khá tốt. Nhìn các con ngày một khôn lớn, tôi lại có thêm khát vọng xây dựng sự nghiệp của mình ở những công ty uy tín, có tên tuổi để con cái và gia đình cảm thấy tự hào về mình.
Tôi đến với ACE Life và ngành BHNT thật tình cờ qua một khách hàng cũ của tôi. Tại ACE Life, ngoài việc tìm hiểu về sản phẩm BHNT của ACE Life tôi đã may mắn được nghe chia sẻ từ Tổng Giám đốc Lâm Hải Tuấn trong một buổi họp (lúc ấy tôi là khách mời tham dự), tôi đã nhìn thấy đường đi cho sự nghiệp của mình thông qua vị lãnh đạo tài ba có tầm nhìn rộng và xa này. Tôi phải chờ đến ba tháng để được qua khóa huấn luyện và chính thức gia nhập ACE Life vào tháng 9/2006.

Chị bước vào ACE Life với công việc của một Trưởng nhóm Kinh doanh (“UM”). Vì sao khi đã được thăng cấp lên các vị trí cao như Trưởng ban Kinh doanh (“SM”), Trưởng khu vực Kinh doanh (“DM”), và giờ đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành Văn phòng Kinh doanh, chị vẫn không ngừng đến với khách hàng với tư cách là một người tư vấn tài chính?
Tư vấn tài chính là niềm đam mê cháy bỏng của tôi, khi ở vị trí UM, SM tôi đã hai lần đạt danh hiệu thành viên Câu lạc bộ Triệu đô - MDRT. Bây giờ, khi làm ở vị trí quản lý cao hơn tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ đội ngũ của mình khi ra ngoài tiếp xúc với khách hàng. Một mặt, nó giúp tôi mài giũa kỹ năng, mặt khác, việc đó giúp tôi có thêm kinh nghiệm thực tế để hỗ trợ cho đội ngũ kinh doanh của mình ngày một tốt hơn.

Tôi cho rằng vị trí không phải là thước đo cho sự thành công mà quan trọng nhất là mình đã làm được gì ở vị trí đó mà thôi. Cho nên dù ở vị trí nào, tôi luôn luôn cố gắng làm hết sức mình để hoàn thành tốt nhất ở vị trí ấy.

Đến giờ này, điều gì ở ACE Life khiến chị cảm thấy tự hào nhất và tiếp tục gắn bó?
ACE Life đã giúp tôi cứng cỏi hơn, tự tin hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như áp lực trong công việc. ACE Life đã giúp tôi nâng cao kiến thức, tầm nhìn, hoàn thiện mình hơn và tạo dựng được sự nghiệp của mình.
Tôi cũng tự hào là ACE Life đã góp phần thay đổi hình ảnh người ĐDKD (thị trường vẫn gọi là đại lý BHNT) tại Việt Nam. Thông qua hình ảnh người ĐDKD của ACE Life, khách hàng đã nhìn hình ảnh những người làm nghề như chúng tôi chuẩn mực và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tôi và những cộng sự của mình rất tự hào vì đã góp phần tạo nên điều đó, tự hào về nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi vốn còn gặp khá nhiều định kiến tại Việt Nam.

Xin cảm ơn chị và chúc chị ngày càng thành công hơn với ACE Life!